loader

Recent Post

Downloads

  • PDF Download

Chuyển giọng nói thành văn bản

Chuyển đổi chính xác lời nói thành văn bản bằng cách sử dụng API được hỗ trợ bởi công nghệ AI của Hekate.

  • Phiên âm nội dung của bạn với phụ đề chính xác
  • Mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn thông qua lệnh thoại
  • Nhận thông tin chi tiết của khách hàng để cải thiện dịch vụ của bạn
Tính năng chính

Những Tính năng nổi bật

Chuyển thể lời nói

Tùy chỉnh nhận dạng giọng nói để phiên âm các thuật ngữ theo miền cụ thể và các từ hiếm bằng cách cung cấp các gợi ý và tăng độ chính xác phiên âm của bạn đối với các từ hoặc cụm từ cụ thể. Tự động chuyển đổi dữ liệu giọng nói thành địa chỉ, năm, đơn vị tiền tệ và hơn thế nữa bằng cách sử dụng các lớp phân tích dữ liệu.

Dễ dàng so sánh chất lượng

Thử nghiệm âm thanh giọng nói của bạn với giao diện người dùng dễ sử dụng của chúng tôi và thử các cấu hình khác nhau để tối ưu hóa chất lượng, độ chính xác.

Mô hình riêng biệt

Chọn danh sách các mô hình được đào tạo để điều khiển bằng giọng nói, cuộc gọi điện thoại và phiên âm video được tối ưu hóa cho các yêu cầu chất lượng của một phần cụ thể. Ví dụ: mô hình cuộc gọi nâng cao của chúng tôi được điều chỉnh cho âm thanh bắt nguồn từ điện thoại như các cuộc gọi điện thoại được ghi lại.

Speech to text On-Premise

Toàn quyền kiểm soát cơ sở hạ tầng và dữ liệu giọng nói được bảo vệ khi tận dụng công nghệ nhận dạng giọng nói của Hekate bằng phần mềm lưu trữ dữ liệu tại chỗ

Ứng dụng STT

Cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng

Trao quyền cho hệ thống dịch vụ khách hàng của bạn bằng cách thêm IVR (phản hồi bằng giọng nói tương tác) và các cuộc trò chuyện của các giao dịch viên vào trung tâm cuộc gọi của bạn. Thực hiện phân tích dữ liệu cuộc trò chuyện của các nhân viên để có thêm thông tin chi tiết về các cuộc gọi và khách hàng của bạn.

Screen Shot 2021-08-10 at 11.46.01 AM
Bật điều khiển bằng giọng nói

Thực hiện các lệnh thoại chẳng hạn như “tăng âm lượng” và tìm kiếm bằng giọng nói, chẳng hạn như nói “nhiệt độ ở Hà Nội là bao nhiêu?” Kết hợp điều này với API chuyển văn bản thành giọng nói để mang lại trải nghiệm hỗ trợ giọng nói trong các ứng dụng IoT (Internet of Things).

Screen Shot 2021-08-10 at 11.28.45 AM

Đăng Ký Nhận Tin Tức